ABOUT US

Casio Watch là một trong những Đại lý phân phối chính hãng đồng hồ Casio của Công ty TNHH ANH KHUÊ SÀI GÒN.

Casio Watch là nơi bạn có thể tìm được những sản phẩm Casio chính hãng với chất lượng tốt, bền bỉ, giá cả hợp lý, cũng như trao đổi, chia sẻ kiến thức và niềm đam mê đồng hồ.

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, chúng tôi luôn trăn trở để tìm cách mang đến sự an tâm tuyệt đối cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Đến với Casio Watch, khách hàng không chỉ là thượng đế mà còn là “người thân”, “người bạn”.

Toàn thể nhân viên tại Casio Watch đều buộc phải trải qua các khóa đào tạo về chăm sóc khách hàng, huấn luyện kĩ năng chuyên môn, và được tiếp “lửa đam mê” từ nhà sáng lập. Mọi thắc mắc và băn khoăn của khách hàng sẽ được giải đáp tận tình, dễ hiểu để từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ phù hợp nhất, thể hiện cá tính riêng.

Mặc dù đã nỗ lực hết sức nhưng chắc chắn Casio Watch vẫn còn nhiều thiếu sót trong quá trình hoạt động. Vì vậy, chúng tôi luôn ghi nhận những phản hồi từ khách hàng để có thể sửa đổi và hoàn thiện hơn.

Với tình yêu đồng hồ và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tin tưởng Casio Watch có thể mang lại được những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Đây cũng chính là nhân tố thành công bền vững của thương hiệu CASIO.