Đồng Hồ Casio EF-130D-1A2VUDF Đứa Con Được Ưu Ái

Đồng Hồ Casio EF-130D-1A2VUDF

Thương hiệu đồng hồ Casio từ lâu đã được biết đến với mẫu mã đơn giản mà sang trọng, dần định hình trên thị trường đồng hồ thế giới. Mỗi năm, hãng này đều cho ra những mẫu đồng hồ mới một cách đều đặn. Như nối dài mảnh ghép về hành trình bộ sưu tập của mình, Casio luôn muốn cống hiến những sáng tạo của mình cho ngành sáng chế đồng hồ. Và một đứa con nữa được hãng dành tâm huyết chính là đồng hồ Casio EF-130D-1A2VUDF.

Là một chiếc đồng hồ dành cho nam, sản phẩm này ắt sẽ làm khuấy đảo thị trường khiến cánh đàn ông cũng phải muốn sở hữu để đặt trong tủ bộ sưu tập của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết này để khám phá chiếc đồng hồ này. Nhưng cẩn thận kẻo bạn sẽ “phải lòng” em nó đấy nhé!

Mẫu Mã Sang Trọng Pha Thể Thao Cá Tính

Ngay khi nhìn vào chiếc đồng hồ này, điều ấn tượng có thể nói “đập” ngay vào mắt là bộ kim chỉ thời gian. 

Với hình dáng mũi tên bản lớn hướng mạnh mẽ, cộng thêm màu xanh neon – màu dễ hút thị giác của người nhìn.

Đồng Hồ Casio EF-130D-1A2VUDF

Xung quanh là các nốt điểm giờ rải đều theo vòng tròn. Tiếp tục được nhấn nhá tại các điểm chỉ giờ của số 3, 6, 9 và 12 bằng màu xanh neon rực rỡ. 

Cộng thêm viền ngoài rải đều số, dễ khiến bạn tưởng tượng ra bảng điều khiển xe với vòng xoay tốc độ đang tăng dần, cảm giác thích thú như đang lao về phía trước.

Đồng Hồ Casio EF-130D-1A2VUDF

Bấy nhiêu đó làm cho các tay đua mê mẩn chưa nào? 

Dây đeo kim loại lại tôn lên vẻ sang trọng cho người đeo. Với chất liệu thép chống gỉ cao cấp được mài giũa tinh xảo đã đẩy độ bóng chiếc đồng hồ Casio EF-130D-1A2VUDF lên vị trí cao nhất. 

Núm điều khiển bên hông được thiết kế đâm xuyên vào trung tâm mặt số. Thẳng với nó đó là ký hiệu ngày tháng năm, quả thật tinh tế.

Chất Lượng Đi Kèm Xứng Đáng

Mặt kính khoáng có khả năng chống xước cực cao. Đồng hồ Casio EF-130D-1A2VUDF chịu được va đập mạnh mà không lo trầy xước.

Pin của chiếc đồng hồ này cũng phải thuộc vào dạng bền bỉ. Với tuổi thọ có thể lên đến 5 năm.

Đồng Hồ Casio EF-130D-1A2VUDF

Dây đeo chắc chắn, các mắt nối được liên kết chặt chẽ với nhau nhưng lại dễ dàng tháo lắp. Dây đeo kim loại còn chống được việc mồ hôi hay nước có thể thấm vào, các mắt nối cũng sẽ tạo ra khoảng hở để giúp thông thoáng mồ hôi.

Dưới mỗi chiếc đồng hồ luôn đi kèm theo một chiếc tem chính hãng. Điều đó đảm bảo đồng hồ của bạn đạt chất lượng. Đừng nhìn vào chiếc tem nhỏ mà cho nó không có tác dụng nhé, chúng có công dụng to lớn lắm đấy.

Đồng hồ cho dân thể thao, sao có thể quên cơ chế chống nước. Đồng hồ Casio EF-130D-1A2VUDF có thể chịu được nước ở độ sâu 100 mét đã qua kiểm nghiệm. Vì thế các chàng trai, quý ông hãy cứ yên tâm nếu có lỡ rửa tay hay đi dưới trời mưa nhé!

Có quá nhiều điều để nói về chiếc đồng hồ này, quá chất lượng, quá sang trọng. Thiết kế sáng tạo, phù hợp cho cả việc đi làm, đi gặp mặt bạn bè đều phù hợp. Có chiếc đồng hồ Casio EF-130D-1A2VUDF trên cánh tay của mình, phái mạnh chẳng ngại gì mà tự tin tỏa sáng.

Cùng tham khảo một vài mẫu đồng hồ Casio Edifice khác tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *