Đồng Hồ Casio MQ-38-7ADF Siêu Phẩm Giá Rẻ

Đồng Hồ Casio MQ-38-7ADF

Nếu các chị em dành cả tuổi xuân cho việc làm đẹp và săn hàng giảm giá, thì cánh mày râu lại đơn giản hơn khi thích tỏa sáng với chiếc đồng hồ trên tay. Đồng hồ Casio MQ-38-7ADF được xem là một siêu phẩm giá rẻ trên thị trường đồng hồ cao cấp được ưa chuộng bởi nhiều lứa tuổi. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt?

Khả Năng Chống Chịu Nước Tốt

Một trải nghiệm mà tôi hay nhiều người khác đều đã thử khi tiếp cận với chiếc đồng hồ mình yêu thích, đó là thả nhẹ nhàng chiếc đồng hồ Casio MQ-38-7ADF xuống cái chậu chứa đầy nước. 

Tất nhiên, hành động chỉ được thực thi khi sản phẩm vẫn trong chế độ bảo hành hoặc trước mặt nhân viên bán hàng để chứng thực.

Đồng Hồ Casio MQ-38-7ADF

Kết quả thu về rất khả thi khi không một giọt nước nào được tích tụ trong mặt kính. Sự kết dính chặt chẽ giữa các bộ phận tạo ra một MQ-38-7ADF chống nước mạnh mẽ và quyết đoán.

Nhưng để có thể sử dụng được chiếc đồng hồ này lâu hơn với khả năng chống nước là Water Resist, bạn vẫn nên hạn chế cho tiếp xúc với nước. Có chăng cũng chỉ là đi mưa, rửa tay. Còn nếu để đi tắm hoặc bơi lội trong thời gian dài thì hầu như mọi chiếc đồng hồ sẽ không chịu được.

Dây Đeo Bằng Nhựa

Casio là một thương hiệu với có khá nhiều dòng đồng hồ với dây là chất liệu bằng nhựa. Có nhiều lý do để chiếc đồng hồ có dây đeo bằng nhựa được ra đời:

  • Giảm trọng lượng cho sản phẩm
  • Tạo sự tinh tế và thanh thoát
  • Bắt kịp xu hướng thời trang
  • Tôn vẻ nam tính cho người sử dụng

Lý do chi tiết, hãy xem ngay tại bài viết: Vì Sao Nên Sử Dụng Đồng Hồ Casio Dây Nhựa?

Đây cũng là lý do đồng hồ Casio MQ-38-7ADF được yêu thích ở khắp mọi nơi dù dây đeo của nó được làm từ nhựa với kiểu dáng khá đơn giản.

Đồng Hồ Casio MQ-38-7ADF

Đồng Hồ Chất Lượng Trong Tầm Giá

Mặt kính nhựa chống trầy xước

Được làm từ nhựa cao cấp chống trầy, chịu lực tốt. Nhưng đồng hồ Casio MQ-38-7ADF chỉ có thể hạn chế các vết xước khi có va chạm nhẹ. Do đó, cần cẩn thận để mặt kính được trong suốt theo đúng nguyên bản của nó nhé.

Chỉ giờ với 3 kim

Đồng hồ Casio MQ-38-7ADF sử dụng 3 kim thông thường để chỉ giờ, phút và giây. Độ chính xác được đo ± 20 giây trong một tháng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện các kế hoạch theo thời gian đã dự tính.

Tuổi thọ pin cao

Trong khoảng 3 năm chờ MQ-38-7ADF hết pin thì chắc hẳn bộ sưu tập đồng hồ của bạn được tăng lên đáng kể để bắt kịp hơn với xu hướng. Đó là một nhu cầu tất yếu ngay cả khi đồng hồ Casio MQ-38-7ADF vẫn được bạn yêu thích và trưng diện ở nhiều nơi.

Giá cả hợp lý

Giá cả của một sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến việc tiêu thụ và doanh thu của cả hệ thống. Với giá chưa đến 500.000 đồng hồ Casio MQ-38-7ADFdễ tiếp cận với người sử dụng hơn các dòng sản phẩm cùng phân khúc khác.

Được xem là một lợi thế nhưng giá rẻ lại khiến nhiều người nghi ngờ và tỏ ra lăn tăn trước quyết định mua hay không. Vậy lời khuyên cho bạn là tìm đến các cửa hàng uy tín để được tư vấn và trải nghiệm tính năng ngay trong thời gian được đổi trả.

Hàng Chính Hãng Của Casio

Đồng hồ Casio MQ-38-7ADF chính hãng luôn đi kèm những đặc điểm sau:

  • Fullbox đồng hồ, hộp đựng chính hãng
  • Thẻ bảo hành chính hãng Casio
  • Tem chống hàng giả Casio sau nắp lưng đồng hồ.
  • Bảo hành 01 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại trung tâm bảo hành Casio toàn quốc.

Để biết rõ hơn về thị trường đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội, chi tiết tại bài viết: Thị Trường Đồng Hồ Casio Chính Hãng Hà Nội

Hi vọng với kinh nghiệm ít ỏi vừa được chia sẻ của tôi có ích cho các bạn khi tìm hiểu về dòng đồng hồ Casio MQ-38-7ADF giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *