Đồng Hồ Nam Casio AMW-830L-1AVDF Có Gì Nổi Bật?

Đồng Hồ Nam Casio AMW-830L-1AVDF

Casio là thương hiệu đi đầu trong cải tiến sản phẩm. Mỗi sản phẩm mới ra đời đều khiến khách hàng phải ngạc nhiên. Sản phẩm sẽ có những điểm khác biệt hơn hẳn so với các dòng cũ. Không khác biệt về thiết kế thì cũng khác biệt về tính năng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem sản phẩm đồng hồ nam Casio AMW-830L-1AVDF mới ra này có điểm gì nổi bật nhé!

Đồng Hồ Kim Kết Hợp Điện Tử Đầy Cá Tính

Sử dụng đồng hồ kim hay đồng hồ điện tử vốn là câu hỏi đau đầu đối với môi người khi lựa chọn đồng hồ. Kể cả những dân chơi đồng hồ thứ thiệt. 

Có lẽ chính vì thế mà Casio AMW-830L-1AVDF ra đời. Đây là chiếc đồng hồ kết hợp cả 2 kiểu kim và điện tử. Sản phẩm dành riêng cho những ai đắn đo lựa chọn giữa 2 loại đồng hồ này.

Đồng Hồ Nam Casio AMW-830L-1AVDF

Đây cũng chính là điểm độc đáo của chiếc Casio AMW-830-1AVDF này. Mặt đồng hồ điện tử được thiết kế nhỏ gọn tại vị trí 6 giờ. Các con số hiển thị rõ ràng, lại kết hợp với mặt kim nữa. Do đó, bạn có thể xem giờ một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Phong Cách Cổ Điển Lịch Lãm, Sang Trọng Với Đồng Hồ Nam Casio AMW-830L-1AVDF

Đồng hồ nam Casio AMW-830L-1AVDF mang đậm dấu ấn cổ điển – đặc điểm nổi bật của đồng hồ thương hiệu Casio:

Mặt số tròn quen thuộc.

Những chiếc đồng hồ mặt tròn đã từng một thời lên ngôi trên thị trường đồng hồ. Dù hiện nay các loại đồng hồ vuông, chữ nhật cũng rất phổ biến, nhưng đồng hồ mặt tròn vẫn có chỗ đứng riêng của nó.

Màn hình điện tử gợi nhắc đến những chiếc đồng hồ Casio cổ điển đời đầu. Đó là những siêu phẩm huyền thoại mang tên Casio như: F91W, F94W,…

Đồng Hồ Nam Casio AMW-830L-1AVDF

Sự ấn tượng bởi màu sắc

Sự phối hợp của sắc đen và trắng càng làm nổi bật nét cổ điển của nó. Cặp màu tương phản này vốn rất được sử dụng trong thiết kế đồng hồ. Bởi chúng giúp cho sản phẩm nổi bật hơn. 

Tuy nhiên với chiếc Casio AMW-830L-1AVDF này, tông màu đen vẫn là chủ đạo. Chính vì thế nên sản phẩm có sức hút, sang trọng và lịch lãm hơn hẳn.

Thêm vào đó, mặt số được thiết kế đầy cá tính và mạnh mẽ. Các cọc số là các đoạn thẳng bằng nhau màu ánh bạc. Trên vòng benzel cũng được chú thích thêm các con số để thuận tiện cho xem giờ. Các chi tiết này sẽ giúp các anh chàng làm nổi bật được nét nam tính, khỏe khoắn của mình.

Đồng Hồ Nam Casio AMW-830L-1AVDF Đa Chức Năng

Casio AMW-830L-1AVDF cũng được thiết kế với đầy đủ các tính năng cơ bản. Chiếc đồng hồ này có:

  •  Hệ thống chống nước 5ATM giúp các anh em có thể sử dụng để đi tắm hay rửa tay mà không phải tháo đồng hồ.
  • Chức năng báo thức giúp bạn luôn đúng hẹn, đúng giờ.
  • Hệ thống đèn led giúp bạn xem giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng.
  •  Chức năng bấm giờ dành cho các anh chàng năng động yêu thể thao và vận động.
  • Hiển thị lịch thứ giúp bạn luôn chủ động về thời gian

Những thông tin trên đã đủ để bạn mê đắm một em đồng hồ nam Casio AMW-830L-1AVDF chưa nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm thông tin về chiếc đồng hồ đang quá hot này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *