Hướng Dẫn Kiểm Tra Module Đồng Hồ – Đồng Hồ Casio 5336

Đồng Hồ Casio 5336

Module là một khái niệm khá quan trọng khi bạn sử dụng đồng hồ. Bởi nó sẽ quyết định đến sự vận hành của chiếc đồng hồ của bạn. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra module đồng hồ của mình chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! Bên cạnh đó, cách sử dụng đồng hồ Casio 5336 cũng sẽ được tiết lộ. Đừng bỏ lỡ!

Làm Thế Nào Để Biết Đồng Hồ Của Mình Sử Dụng Module Nào?

Trước khi tìm hiểu về module của đồng hồ, bạn cần biết chiếc đồng hồ của mình sử dụng module nào đã. Module là một dãy số gồm 4 chữ số. Hầu như mỗi dòng đồng hồ Casio đều sử dụng một module khác nhau. Chính vì vậy nên chúng có các chức năng và cách chỉnh khác nhau. Hiện nay Casio có đến hàng trăm module như vậy.

Đồng Hồ Casio 5336

Số module của đồng hồ sẽ được in chìm tại vỏ sau của đồng hồ. Thông thường chúng sẽ được đóng khung trong một ô vuông nhỏ để bạn dễ nhận diện. Hãy lật mặt sau của đồng hồ và tìm đến dãy số có 4 chữ số nhé. 

Biết được số module, bạn cũng sẽ biết được khá nhiều thông tin thú vị về cỗ máy thời gian của mình đấy.

Đồng hồ module 5336 nổi tiếng với một vài dòng MTP như: MTP-1381D-1AV, MTP-1381G-1AV…

Cách Check Module Đồng Hồ – Đồng Hồ Casio 5336

Sau khi biết được số module, bạn cần biết được cách để kiểm tra nó. Nếu bạn mua đồng hồ xách tay thì sẽ thường phải đến kĩ thuật viên. Không cần đến các chuyên viên kĩ thuật đâu, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet, là bạn có thể tự mình kiểm tra được rồi. Các bước kiểm tra như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web casio-intl.com. Đây là trang web chính thức của Casio nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.
  • Bước 2: Tại góc trên bên phải màn hình, bạn sẽ thấy hiển thị mục Support. Nhấn vào đây nhé.
  • Bước 3: Tiếp tục chọn chế độ Manuals. Sau đó, chọn Watches – đồng hồ đeo tay.
  • Bước 4: Tại đây, màn hình sẽ hiển thị ô tìm kiếm nhỏ, bạn hãy nhấn số module vào và chọn Search nhé. Chẳng hạn bạn chọn tìm kiếm module 5336, gõ 5336 vào mục tìm kiếm.
  • Bước 5: Nhấn chọn vào đường link dẫn đến bản pdf hướng dẫn sử dụng module. Từ đây, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn chi tiết cách sử dụng module này.
Đồng Hồ Casio 5336

Còn nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ chính hãng và tìm hiểu thông tin đồng hồ qua kĩ thuật viên có thể tham khảo tại: Mua Đồng Hồ Casio Ở Đâu Uy Tín? Mách Bạn Cách Chọn Đại Lí Đồng Hồ

Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Casio 5336

Từ đây cách sử dụng đồng hồ Casio 5336 đối với bạn cũng dễ dàng hơn. Theo hướng dẫn tại, để chỉnh thời gian của đồng hồ, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Khi kim giây đặt tại vị trí 12 giờ, kéo núm vặn lên nấc 2.
  • Xoay núm vặn để điều chỉnh thời gian như mong muốn.
  • Sau khi hoàn thành, đẩy núm vặn về vị trí ban đầu.
Đồng Hồ Casio 5336

Việc điều chỉnh thứ và ngày cũng được thực hiện tương tự. Tuy nhiên, bạn cần kéo núm vặn lên vị trí nấc đầu tiên để điều chỉnh. Đừng dùng quá nhiều lực nhé, có thể bạn sẽ làm hỏng đồng hồ đấy!

Giờ thì bạn đã không còn phải lo lắng khi chiếc đồng hồ Casio 5336 của mình bị chạy lệch thời gian rồi phải không nào? Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *