Đồng Hồ Casio 6 Kim Có Gì Khác Biệt?

Đồng hồ 6 kim

Đồng hồ Casio 6 kim đang là dòng sản phẩm mới nhất và hot nhất hiện nay. Có lẽ chúng ta không cần phải nói nhiều vể đồng hồ Casio và ưu việt của nó. Casio cũng mang trong mình những ưu điểm này. Nhưng điều gì đã làm nên sự nổi bật thực sự của sản phẩm này? Có điểm gì khác giữa Casio 6 kim và các sản phẩm đồng hồ Casio thông thường? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

6 kim cho một chiếc đồng hồ thế hệ mới

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc đồng hồ điện tử hoặc đồng hồ 3 kim. Hệ thống số và các kim có chức năng chính là hiển thị giờ, phút, giây.

Chính vì thế, sự xuất hiện của một chiếc đồng hồ 6 kim đã làm nên một bước đột phá.

Nhiều người khi nhắc đến đồng hồ 6 kim thì khá ngạc nhiên. Họ không hiểu hệ thống nhiều kim như thế thì có chức năng gì?

Trong khi chỉ cần 3 kim là có thể hiển thị giờ đầy đủ. Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

>>> Những chiếc Casio Edifice 6 kim tại đây có thể khiến bạn bị hút hồn

Hệ thống 6 kim của chiếc đồng hồ này bao gồm: 3 kim chính hiển thị giờ, phút, giây. Ngoài ra còn có 3 kim phụ tạo thành 3 mặt đồng hồ nhỏ. Chức năng của các đồng hồ nhỏ này là hiển thị 24 giờ, hiển thị 60 giây và hiển thị 30 phút:

Đồng hồ hiển thị 24 giờ: có chức năng xác định chính xác thời gian sáng hay chiều.

Đồng hồ hiển thị 60 giây: chỉ thời gian trôi qua từng giây của thời điểm hiện tai, hoạt động khác biệt so với kim giây.

Đồng hồ hiển thị 30 phút: đo phút trôi qua khi kích hoạt tính năng bấm giờ thể thao.

Vậy là hệ thống 6 kim đã đem đến một khái niệm hoàn toàn mới về một chiếc đồng hồ. Sự mới lạ và độc đáo này đã khiến không ít người phải say mê.

Đẹp độc đáo cuốn hút mọi ánh nhìn

Chỉ riêng được thiết kế với 6 kim thôi cũng đã đủ làm nên điểm khác biệt của sản phẩm.
Không những thế, hệ thống 3 đồng hồ nhỏ lại được thiết kế vị trí rất phù hợp. Thông thường được đặt tại các vị trí 3 giờ, 6 giờ và 9 giờ.

Các vị trí này cùng các ô đồng hồ nhỏ đã tạo nên nét hài hòa đáng kinh ngạc. Chiếc đồng hồ với tổng thể là sự cân đối đến hoàn mĩ

Ngoài ra, hệ thống 6 kim còn khiến đồng hồ trở nên bắt mắt hơn nhờ thiết kế công phu.
Bề mặt với nhiều chi tiết nhỏ được làm tỉ mẩn và thật tinh tế.

Từ đó đem đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và vô cùng hiện đại, phong cách. Đây chắc chắn sẽ là phụ kiện thời trang giúp bạn nổi bật trong đám đông.

Sử dụng công nghệ cao trong đồng hồ 6 kim


Một số đồng hồ Casio 6 kim cao cấp còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Điều này càng khiến cho sản phẩm nổi bật hơn.

Cụ thể như sử dụng năng lượng mặt trời, tích hợp bluetooth, sử dụng hệ thống định vị GPS,…
Đặc biệt là những chiếc đồng hồ 6 kim sử dụng năng lượng mặt trời. Đây là một phát minh vô cùng độc đáo và sáng tạo.

Năng lượng mặt trời đang là nguồn năng lượng sạch thân thiết với môi trường. Vì thế dòng sản phẩm này tại Nhật đang được rất nhiều người yêu chuộng.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua những điểm khác biệt của chiếc đồng hồ Casio 6 kim rồi. Đây quả là một siêu phẩm của thời đại mới đúng không các bạn? Hi vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình lựa chọn phụ kiện thời trang cho mình nhé!