Phân Biệt Đồng Hồ Casio Edifice 5451 Chính Hãng Và Giả Mạo

Đồng Hồ Casio Edifice 5451

Casio vốn đã được biết đến là hãng đồng hồ lớn trên thế giới, đứng đầu tại Đông Nam Á hiện nay. Điều đó dễ khiến cho những kẻ giả mạo dễ dàng thâm nhập. Một trong những module bị làm giả nhiều nhất đó chính đồng hồ Casio Edifice 5451.

Đánh vào tâm lý ham đồ rẻ của người dân, những chiếc đồng hồ giả mạo có thể bán với giá hời gấp trăm nghìn lần. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách phân biệt chiếc đồng hồ này chính hãng và giả mạo chỉ với vài bước đơn giản. 

Giá Thành Là Điều Quyết Định

Casio Edifice được coi là dòng đồng hồ cao cấp trên thị trường. Giá thành trung bình của nó luôn giao động ở mức 3 triệu trở lên. Sẽ thật bất ngờ nếu như có những đợt sale giảm khủng chỉ còn tầm hơn triệu hay vài trăm, rồi những chiêu thức giảm giá cuối năm lên đến 70%. 

Tất cả những yếu tố đó đều là cái bẫy cho những người ham đồng hồ giá rẻ.

Đồng Hồ Casio Edifice 5451

Hiểu một cách đơn giản, đồng hồ Casio Edifice 5451 luôn trong tình trạng cháy hàng. Được săn đón vậy thì phải tăng giá chứ sao lại giảm quá nhiều so với giá niêm yết như thế.

Phụ Kiện Đi Kèm Đồng Hồ Casio Edifice 5451

Ngay khi bạn gật đầu ưng ý chiếc đồng hồ Casio Edifice 5451, các chuyên viên tại cửa hàng sẽ đem “em” nó đi đóng hộp cẩn thận. 

Thông thường đồng hồ sẽ được đặt trong một chiếc hộp sang trọng, bọc nhung êm để tránh làm tổn hại đồng hồ. Đi kèm với đó là sách hướng dẫn, phiếu bảo hành. 

Đây là những phụ kiện đi kèm mà chỉ đồng hồ chính hãng mới có được. Còn đồng hồ fake thường sẽ bọc trong những túi nilon hạ thấp giá trị.

Những Dấu Hiệu Hiển Thị Trên Đồng Hồ Casio Edifice 5451

Ở mặt sau mỗi chiếc đồng hồ Casio Edifice 5451 đều có đi kèm số serial để kiểm định. Những con số đó sẽ giúp bạn kiểm chứng được chiếc đồng hồ của mình là thật hay giả mạo. 

Bên cạnh đó, các thông tin tại mặt dưới đồng hồ cũng thế, nếu viết sai chính tả, chỉ số chịu nước… thì đó đích thị là đồ fake rồi.

  • Trên mặt kính đồng hồ, nếu là chính hãng hẳn bạn sẽ thấy những con số hiển thị to, rõ ràng. Kim chỉ đồng hồ cũng phải được mài giũa tinh xảo, không có vết cắt dư gây mất thẩm mỹ.
Đồng Hồ Casio Edifice 5451
  • Nếu bạn chú ý quan sát, thì chiếc đồng hồ chính hãng sẽ đi đúng với quy trình của nó. Tức là dãy khi kim chỉ giờ chạy sẽ chạm đến các mốc vạch hiển thị giờ xung quanh đồng hồ. Còn đồng hồ fake sẽ đi lệch hướng. Lí do được cho là vì bộ máy bên trong được làm qua loa, lõi nhập Trung Quốc.

Muốn tìm đến nơi bán đồng hồ Casio chính hãng, hãy cùng tham khảo bài viết: Mua Đồng Hồ Casio Ở Đâu Uy Tín? Mách Bạn Cách Chọn Đại Lí Đồng Hồ

Chúng tôi mong bạn có thể chọn lựa được cho mình chiếc đồng hồ Casio Edifice 5451 chính hãng nhất. Khi mua đồng hồ, bạn cũng nên đến các trung tâm hay cửa hàng uy tín để được tư vấn sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *